Điện thoại: 0906.178.006  | Hỗ trợ : circle, facebook icon skype icon circle, youtube icon 

Bán container cũ tại hà nội

Chuyên kinh doanh buôn bán container cũ tại hà nội

Hưng Đại Việt là công ty chuyên buôn bán container cũ tại hà nội, thái bình, hải phòng, quảng ninh,... Công ty chúng tôi sau bao năm kinh doanh về mặt hàng container đã đúc rút ra được nhiều kinh nghiệm, nỗ lực tạo ra những mặt hàng đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Với vị trí địa bàn thuận lợi có thể cung cấp container cho các khu công nghiệp, công ty xây dựng tại các tỉnh thành lân cận, khu đô thị tại Hà Nội, Thái Bình, Hải Dương, Nam Định, Hải Phòng,... Chúng tôi có thể vận chuyển container đến cho khách hàng một cách nhanh chóng, với chi phí thấp nhất. Đảm bảo mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu mua bán container cũ tại hà nội.

Container tại Hưng Đại Việt có những mặt hàng

+ Sản xuất các loại container có kích thước 20 feet, 40 feet, 45 feet

+ Chuyên mua bán container cũ tại hà nội

+ Cho thuê container dùng làm văn phòng, làm kho

Container văn phòng của chúng tôi giúp khách hàng giải quyết vấn đề văn phòng làm việc cho cán bộ công nhân viên nơi công trường

Container kho với kích thước 20 feet, 40 feet phù hợp với các nhu cầu của khách hàng, đảm bảo cho hàng hoá, dùng làm kho an toàn, chắc chắn. Dùng làm kho chứa hàng ở nơi công trường xây dựng, giúp tiết kiệm tối đa chi phí, giải quyết nhanh chóng về thời gian. Đảm bảo chuyên bán container cũ tại hà nội với giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

bán container cũ tại hà nội

 

Hưng Đại Việt bán container cũ tại hà nội

Từ lâu container của Hưng Đại Việt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các đơn vị công ty trong và ngoài nước. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng container tốt, giá bán container cũ tại hà nội hợp lý, chế độ chăm sóc khách hàng trước và sau khi bán hàng luôn được chú trọng. Hưng Đại VIệt cam kết mang lại các giá trị sản phẩm hoàn hảo nhất, cùng với giá thành dịch vụ rẻ và nhanh chóng.

 

bán container cũ tại hà nội

 

Công ty chuyên mua, bán container cũ tại hà nội, cho thuê container văn phòng, container kho với kích thước đầy đủ các loại. Với dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, theo yêu cầu với giá rẻ, uy tín và bảo hành luôn đặt lên hàng đầu. Ngoài những mặt hàng container theo quy cách thông thường, Hưng Đại Việt còn thi công, tư vấn, thiết kế container làm nhà ở, container biệt thự, hay container làm quán bán hàng, quán cafe,... và còn rất nhiều ứng dụng container thiết thực trong kinh doanh, sinh hoạt,...

Hưng Đại Việt chuyên bán container cũ tại hà nội, cho thuê container văn phòng, container kho, container thiết kế theo yêu cầu trên các tỉnh thành phía Bắc. Với trên 20 năm trong lĩnh vực container chắc hẳn các đơn vị thi công uy tín, các đơn vị vận tải, công ty xây dựng đã không còn xa lạ với thương hiệu Hưng Đại Container đã và đang sản xuất, phân phối các mặt hàng container trên khắp cả nước.

Hưng đại Việt - công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp container kho và container văn phòng cho hầu hết các công ty xây dựng, các tập đoàn, ban quản lý công trình, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với dịch vụ container chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng đảm bảo, tạo cho khách hàng luôn yên tâm sử dụng.

Hưng Đại Việt container bán container cũ tại hà nội không chỉ làm kho, văn phòng, mà còn thiết kế làm nha o container dep với chi phí thấp nhất.

Chi tiết liên hệ: 0906.178.006

Bán container văn phòng, container kho nhân dịp đầu năm giảm 30% !

Bán container kho & văn phòng

Mua bán và cho thuê container văn phòng, container kho

Địa chỉ: Km 83 - Quốc Lộ 10 - Đông Hoà - Tp Thái Bình
Điện thoại: 0906.178.006 - 0936.739.569

 

Về chúng tôi

Thông tin Shop

Khuyến mãi

Tin Tức

Liên hê

Nhóm Sản Phẩm

Container kho

Container toilet

Container văn phòng

Container theo thiết kế

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

LỊCH LÀM VIỆC

Thời gian làm việc công ty

Thứ 2 - Thứ 7 : 09am đến 07pm
Hotline : 0906.178.006
Địa Chỉ : Km 83 - Quốc Lộ 10 - Đông Hoà - Tp Thái Bình