Điện thoại: 0906.178.006  | Hỗ trợ : circle, facebook icon skype icon circle, youtube icon 

Giá vỏ container cũ

Giá vỏ container cũ - 0906.178.006

Chúng tôi chuyên kinh doanh vỏ container với giá vỏ container cũ phù hợp, ưu đãi. Quý khách hàng có nhu cầu mua vỏ container sử dụng làm kho, văn phòng hãy liên hệ. Kinh nghiệm 15 năm trong nghề, chúng tôi tin rằng những mặt hàng container, giá vỏ container của chúng tôi là cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường.

Việc sử dụng container ngày nay ngày càng phổ biến trên thị trường xây dựng ở Việt Nam. Chính vì vậy mà giá vỏ container cũ cũng đang có xu hướng giảm hơn so với trước. Đây cũng chính là lý do mà mặt hàng container ngày nay ngày càng "hot". Khi mua hàng tại công ty chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi nhận trực tiếp từ nhà cung cấp. Với container chất lượng, khả năng phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự và nhanh chóng. Container tại Hưng Đại Việt đang thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo khách hàng.

Giá vỏ container cũ bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất lượng và kích thước của thùng hàng container

- Container 20 feet, 40 feet có thể dùng làm văn phòng, nhà kho là những thùng container có kích thước mặc định

- Khách hàng có nhu cầu container loại đặc biệt như: Container 10 feet, 35 feet, hay 40 feet .... là những container theo quy cách sử dụng của từng khách hàng.

 

giá vỏ container cũ

 

Khi mua container văn phòng, kho mọi người thường quan tâm đến chất lượng container và giá vỏ container cũ, mới 20 feet, 40 feet. Là nhà kiêm cung cấp và kinh doanh nên chúng tôi đảm bảo bán container với giá vỏ container cũ với kích thước 20 feet, 40 feet là rẻ nhất trên thị trường.

Giá vỏ container cũ 20 feet, 40 feet

 Với dịch vụ bảo hành trong vòng 12 tháng, dịch vụ vận chuyển, nâng hạ hàng với chi phí thấp. Vận chuyển trọn gói đến tận chân công trình cho khách hàng một cách nhanh nhất. Container nhập nguyên bản, được làm bằng thép có độ bền cao. Được phủ lớp sơn có chất lượng tốt, hãng sơn cao cấp. Với lớp sàn gỗ chắc chắn, chịu lực tốt, lớp container chống han, chống được sự oxi hoá của môi trường. 

Giá vỏ container cũ tuỳ thuộc vào kích thước, mục đích sử dụng. Container thiết kế sáng tạo, tinh tế cho người dùng. Mặt hàng container cũ của chúng tôi đạt chất luợng từ 60 - 70%. Khách hàng mua container tại Hưng Đại Việt khi không còn nhu cầu sử dụng có thể thanh lý lại cho chúng tôi với mức giá bằng 50 - 60% khi khách hàng mua tại Công ty

 

giá vỏ container cũ

 

Container cũ không chỉ dùng làm kho chứa hàng hóa, nguyên vật liệu, mà còn dùng làm văn phòng nơi công truờng. Container ứng dụng rất nhiều trong ngành xây dựng:

- Container cũ được thiết kế sáng tạo, ốp trần, sơn phủ chống han, được lắp đặt hệ thống đèn điện đầy đủ, tiện nghi..... Container văn phòng di động có thể xây dựng, lắp đặt được ở địa hình mọi nơi. Đặc biệt là những nơi địa hình khó xây dựng hoặc cần văn phòng sử dụng luôn giúp giải quyết vấn đề về sử dụng văn phòng.

- Việc sử dụng container cũ đi vào ứng dụng làm nhà ở cho gia đình hoặc nhà cho cán bộ công nhân . Từ những thùng hàng container cũ được thiết kế , lắp ghép để tạo ra những sản phẩm nhà ở dân dụng chuyên nghiệp không kém gì so với nhà ở xây dựng theo kiểu thông thường.

- Ngoài những ứng dụng trên thì vỏ container còn được thiết kế thành những quán cafe vô cùng sáng tạo hay rạp chiếu phim di động rất hấp dẫn với tuổi teen. 

Với quá nhiều tác dụng như trên thì giá vỏ container cũ bao nhiêu ?  

Từ những chiếc thùng container cũ, kém chất lượng qua bàn tay  kỹ xảo của các kĩ sư công nhân Hưng Đại Việt. Mặt hàng vỏ container của chúng tôi đảm bảo có chất lượng tốt, giá vỏ container cũ cũng rất phải chăng. Hưng Đại Việt hân hạnh được giới thiệu sản phẩm container của mình đến với khách hàng.

Mọi thắc mắc về container về làm nhà trọ container khách hàng liên hệ với chúng tôi. Tư vấn miễn phí tốt nhất - 0906.178.006

Bán container văn phòng, container kho nhân dịp đầu năm giảm 30% !

Bán container kho & văn phòng

Mua bán và cho thuê container văn phòng, container kho

Địa chỉ: Km 83 - Quốc Lộ 10 - Đông Hoà - Tp Thái Bình
Điện thoại: 0906.178.006 - 0936.739.569

 

Về chúng tôi

Thông tin Shop

Khuyến mãi

Tin Tức

Liên hê

Nhóm Sản Phẩm

Container kho

Container toilet

Container văn phòng

Container theo thiết kế

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

LỊCH LÀM VIỆC

Thời gian làm việc công ty

Thứ 2 - Thứ 7 : 09am đến 07pm
Hotline : 0906.178.006
Địa Chỉ : Km 83 - Quốc Lộ 10 - Đông Hoà - Tp Thái Bình