Điện thoại: 0906.178.006  | Hỗ trợ : circle, facebook icon skype icon circle, youtube icon 

Nhà bằng container ở Việt Nam

Hưng Đại Việt chuyên kinh doanh nhà bằng container ở Việt Nam

Hưng Đại Việt chuyên kinh doanh nhà bằng container ở Việt Nam lựa chọn tối ưu, giúp tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Với lối kiến trúc hiện đại, sang trọng, mà tinh tế nhà bằng container ở Việt Nam không chỉ có giá thành rẻ mà chất lượng còn rất tốt.

Nhà bằng container ở Việt Nam ra đời là bước đột phá, bước ngoặt lớn mới trong ngành kiến trúc. Giúp giải quyết được vấn đề cấp bách về nơi ở của nhiều hộ gia đình, với việc thi công nhanh, chi phí thấp. không chỉ thế nhà bằng container ở Việt Nam giúp thân thiện với người tiêu dùng, môi trường.

Nhà bằng container ở Việt Nam trong những năm gần đây cũng đã được mọi người quan tâm, chú ý đến trên thị trường

Mặt hàng này của chúng tôi có thể được coi là một công trình vĩ đại trong ngành xây dựng, thiết kế. Những ngôi nhà “di động biết đi” được xây dựng giữa lòng thủ đô nhộn nhịp sầm uất, hay có thể là những nơi vùng đồi núi, đồng bằng với không gian thoáng mát, đầy đủ tiện nghi nhưng không mất đi được sự gần gũi.

 

nhà bằng container ở Việt Nam

 

Ưu việt vượt trội của nhà bằng container ở Việt Nam

Nhà container đem lại sự thoải mái, thoáng đãng, lộng gió, tràn ngập ánh sáng với thiết kế nhiều cửa kính thân thiện môi trường

- Nhà container gồm những thùng container xếp đan xen, chồng lên nhau giúp tiết kiệm được diện tích nhưng mang lại ngôi nhà độc và lạ

- Nhà bằng container ở Việt Nam có thiết kế linh hoạt, sáng tạo có thể vừa làm văn phòng vừa làm nhà ở rất thuận tiện cho các đơn vị thi công công trình hoặc nơi có địa hình xây dựng khó

Được làm bằng vật liệu tốt giúp đem lại cho khối nhà khoẻ khoắn, chắc chắn, kết hợp với màu sắc như làm cho ngôi nhà được tách bạch giữa không gian rộng lớn.

Điểm nhấn lớn nhất của ngôi nhà là có thể di động linh hoạt, dễ dàng, với chi phí vận chuyển thấp. Không chỉ thế còn có thế đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cuộc sống hiện đại đầy đủ các phòng: phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, nhà bếp. Nhà bằng container ở Việt Nam sẽ là một không gian sống hết sức độc đáo không chỉ hiện nay mà có thể phát triển hơn nữa trong tương lai.

 

nhà bằng container ở Việt Nam

 

Chúng tôi chuyên nhập mặt hàng container nguyên bản từ nước ngoài. Sau một thời gian chế tạo, tái chế, cải tiến. Chúng tôi đã cho ra sản phẩm nhà bằng container ở Việt Nam, thiết kế mới nhất, làm thay đổi bộ mặt Hưng Đại Việt container trên thị trường trong và ngoài nước. Kiểu dáng hiện đại, giá thành hợp lý, mang cá tính riêng biệt với mỗi người sử dụng. 

- Ngôn ngữ kiến trúc: sang trọng, hiện đại, tinh tế, phức tạp đan xen đơn giản. Tạo cho sự hài hoà cho ngôi nhà, nhìn không bao giờ bị nhàm chán. 

- Ngôi nhà bằng container ở Việt Nam được tạo ra từ những container cũ, nguyên bản chất lượng 70% đến 80%, với đầy đủ kích thước 20 feet, 40 feet, 45 feet chúng có thể được chồng tầng xoắn ốc.

Đối với mặt hàng nhà container khách hàng không cần phải bận tâm hay trú trọng vào việc làm móng mà. Container nhà ở không chỉ mô hình dành riêng cho gia đình cho thu nhập thấp mà cho mọi tầng lớp. Nhà bằng container ở Việt Nam giúp cho các hộ gia đình có nơi ở ổn định giúp nâng cao giá trị cuộc sống 

Sự ra đời nhà container đa dạng kiểu cách, mẫu mã giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phong phú hơn cũng như cách nhìn mới về sản phẩm container của chúng tôi. Nhà bằng container ở Việt Nam với ưu điểm thi công nhanh, giá thành rẻ, mẫu nhà container đa dạng độc đáo.

Khách hàng có nhu cầu cần mua container cũ, hay giá container 20 feet để làm nhà bằng container ở Việt Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0906.178.006

 

Bán container văn phòng, container kho nhân dịp đầu năm giảm 30% !

Bán container kho & văn phòng

Mua bán và cho thuê container văn phòng, container kho

Địa chỉ: Km 83 - Quốc Lộ 10 - Đông Hoà - Tp Thái Bình
Điện thoại: 0906.178.006 - 0936.739.569

 

Về chúng tôi

Thông tin Shop

Khuyến mãi

Tin Tức

Liên hê

Nhóm Sản Phẩm

Container kho

Container toilet

Container văn phòng

Container theo thiết kế

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

LỊCH LÀM VIỆC

Thời gian làm việc công ty

Thứ 2 - Thứ 7 : 09am đến 07pm
Hotline : 0906.178.006
Địa Chỉ : Km 83 - Quốc Lộ 10 - Đông Hoà - Tp Thái Bình