Điện thoại: 0906.178.006  | Hỗ trợ : circle, facebook icon skype icon circle, youtube icon 

Giá bán container

Giá bán container - giá rẻ

Hưng Đại Việt container với các sản phẩm container đa dạng, giá bán container rẻ, đạt đủ tiêu chuẩn. Xin vui lòng liên hệ: 0906.178.006.

Nắm bắt xu hướng của thị trường đối với mặt hàng container văn phòng, nhà ở. Công ty chúng tôi đã đưa ra thị trường các mặt hàng làm từ container như container văn phòng, nhà ở,....Với giá bán container  rẻ nhất, chất lượng container đạt 80% - 95%, và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
Giá bán container rẻ giúp cho cáccông ty xây dựng giảm thiểu tối đa chi phí, nâng cao đời sống của các kĩ sư, công nhân, nâng cao hiệu quả lao động.

Container tại công ty chúng tôi không chỉ tốt về chất lượng mà còn tốt về giá cả. Đến với chúng tôi khách hàng cũng có thể mua container tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khác với giá bán container - giá rẻ. Với nhiều năm dày dặn kinh nghiệm công ty chúng tôi đã cho ra đời các loại:

+ Container biệt thự, nhà ở;

+ Container văn phòng, toilet;

+ Container kho, kho lạnh.

 

giá bán container

 

Các loại container với giá bán container phù hợp, cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để giá bán container phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Mua container tại Hưng Đại Việt khách hàng được đảm bảo sửa chữa, bảo hành miễn phí trong 1 năm. Chúng tôi có thể thiết kế các loại container văn phòng, container kho, container nhà ở, container bán hàng, container toilet theo yêu cầu. Được phục vụ quý khách là niềm vinh dự cho sự phát triển bền vững cho thương hiệu Hưng Đại Việt Container.

Container văn phòng với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho một văn phòng làm việc. Chúng tôi chuyên sản xuất mới, sửa chữa, mua bán và cho thuê các loại container. Bán container giá rẻ tại Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc.

Bán container giá rẻ tại Hà Nội với Hưng Đại Việt là giải pháp tốt nhất cho các địa điểm thi công xa dân cư , khu dự án , bến bãi ..

Cung cấp container tại Hà nội nói riêng toàn quốc nói chung với giá container phù hợp nhất.
Các dịch vụ cho thuê container 20feet, 40feet làm văn phòng và kho tại các khu công nghiệp, các công trình xây dựng trên toàn quốc.
Thiết kế, cải tạo, thi công, hoàn thiện các loại nhà container, quán cafe bằng container,...
Tư vấn thiết kế miễn phí, vận chuyển lắp đặt trọn gói trên toàn quốc.
Quý khách hàng có nhu cầu về  bán nhà container, mua hoặc thuê container vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá: 0906.178.006

Bán container văn phòng, container kho nhân dịp đầu năm giảm 30% !

Bán container kho & văn phòng

Mua bán và cho thuê container văn phòng, container kho

Địa chỉ: Km 83 - Quốc Lộ 10 - Đông Hoà - Tp Thái Bình
Điện thoại: 0906.178.006 - 0936.739.569

 

Về chúng tôi

Thông tin Shop

Khuyến mãi

Tin Tức

Liên hê

Nhóm Sản Phẩm

Container kho

Container toilet

Container văn phòng

Container theo thiết kế

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

LỊCH LÀM VIỆC

Thời gian làm việc công ty

Thứ 2 - Thứ 7 : 09am đến 07pm
Hotline : 0906.178.006
Địa Chỉ : Km 83 - Quốc Lộ 10 - Đông Hoà - Tp Thái Bình